team buiding là gì ?

Hãy cùng tìm hiểu xem Team building (Xây dựng đội ngũ) là gì?

Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Team building cần phải thực hiện cho những tổ chức nào?

Team building là khóa học cần thiết cho hầu hết các đơn vị trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Team building lại càng thực sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẩn và thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận. Ngoài ra team building cũng cần thiết cho các tổ chức có nhiều văn phòng chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau trên cả nước và nước ngoài. Đây còn là dịp để cho các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc với nhau

tư vấn: 0919840295

TEAM BUIDING MỚI LẠ – ĐỘC ĐÁO – ẤN TƯỢNG

Team building mang lại kết quả gì?

Sau một khóa học Team building, các ý nghĩa thường được rút ra là:

1.Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.
2. Thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.
3. Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.
4. Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ …
5. Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.
6. Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giửa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.
7. Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.

Team building NetNam

Ngoài ra tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình Teambuilding có thể sẽ đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận bán hàng, dự án, sản xuất

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, CONNECT VIỆT luôn được các doanh nghiệp, tổ chức tập thể đánh giá cao, bởi chúng tôi hội tụ đủ các yếu tố sau:

 1. Triển khai nhanh: Từ khâu lên kế hoạch, ý tưởng cho đến chuẩn bị đi vào thực hiện đều được diễn ra nhanh nhất có thể để đảm bảo tiến độ chương trình cho khách hàng.
 2. Thực hiện tổ chức: Quy củ, chuyên nghiệp và hiệu quả
 3. Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất và cụ thể nhất.
 4. Chi phí cạnh tranh: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp, cạnh tranh và xứng tầm với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 5. Quy mô đa dạng: Tổ chức các trò chơi Team building đa dạng về quy mô lớn hay nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân
 6. Đội ngũ nhân viên và ekip thực hiện:  Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, yêu nghề, có kinh nghiêm.
 7. Cam kết: Lấy sự thành công và sự hài lòng về chương trình làm động lực phát triển thương hiệu
 8. Phương châm Chương trình: THÚ VỊ – CHẤT- ẤN TƯỢNG

Người đồng hành cùng bạn sẽ là CHÚNG TÔI, chúng tôi sẽ không để những lời cam kết chỉ là những lời hứa nằm suông trên giấy, mà chúng tôi sẽ nỗ lực biến nó thành HIỆN THỰC, sẽ đem đến cho bạn những TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI nhất mà bạn chưa từng có.

Để rồi từ đó, bạn thì có điểm đến uy tín, tin tưởng cho sự kiện Team building của bạn, chúng tôi thì có thêm người bạn đồng hành, khách hàng thân thiết!

CONNECT VIỆT –  ĐỒNG HÀNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN.

LIÊN HỆ NGAY: 0919840295

lợi ích khi đăng ký dịch vụ tại connectviet.vn

 • Trải nghiệm dịch vụ 5 sao.
 • Nhiều chương trình quà tặng kèm hấp dẫn.
 • Thiết kế sân khấu hoành tráng, backdrop ấn tượng
 • Chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức
 • Tặng bộ video flycam hoành tráng
 • Tặng toàn bộ hình ảnh trong quá trình diễn ra sự kiện
 • Tặng các ý tưởng gameshow sân khấu độc đáo vui nhộn
 • Chụp hình lưu niệm cùng các PG, MC, ca sỹ nổi tiếng
ĐĂNG KÝ: 0919840295

TẠI SAO LỰA CHỌN CONNECT VIỆT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Với trên 5 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hơn 1000 events, Connect Việt tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

CHI PHÍ HỢP LÝ – CẠNH TRANH

Connect Việt không cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. “Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối ưu” luôn là cam kết số 1 của Connect Việt.

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Nhận tư vấn và báo giá chỉ trong vòng 30 phút sau khi liên hệ. Triển khai tổ chức chương trình theo đúng kế hoạch với thời gian thực hiện chính xác đến từng giây.