TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÀ GÌ ?

Tổ chức sự kiện thực chất là việc tổ chức thực hiện các phần việc cho một “SỰ KIỆN” diễn ra, từ khi nó bắt đầu hình thành trong ý tưởng cho đến khi nó kết thúc.

Sự kiện (Event) là một hoạt động có chủ đích diễn ra tại một thời điểm nhất định, tại một địa điểm nhất định, tập trung ý tưởng và nguồn lực để truyền đạt một thông điệp xác định nào đó, tạo sự chú ý và thu hút sự quan tâm của các đối tượng tham gia.

Trong Marketing, Event được định nghĩa là những hoạt động Marketing liên quan đến những sự kiện mang tính giáo dục, quảng bá sản phẩm hay định vị ưu thế của sản phẩm, thương hiệu trên thị trường.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN- ĐẲNG CẤP

Sắp tới, công ty bạn sẽ tổ chức một sự kiện rất quan trọng và bạn đang tìm kiếm một kế hoạch hoàn hảo, bạn còn đau đầu suy nghĩ về địa điểm tổ chức,chi phí tổ chức và nhất là việc thuê các dịch vụ ở đâu ra sao???

Hãy đến với V Connect ,vì chúng tôi hiểu bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn đang vướng mắc.

Mỗi sự kiện của bạn đều là tâm huyết của chúng tôi, là những đứa con tinh thần đặc biệt quan trọng và nhiều hơn thế, mỗi chương trình thành công chính là lời KHẮNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU, làm nên chỗ đứng trong lòng khách hàng như bạn và cả trên thị trường đầy cạnh tranh nữa.

V Connect chúng tôi là một công ty chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín của Việt Nam. Với đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo,nhiệt huyết và đầy kinh nghiệmV Connect luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Những sự kiện do V Connect tổ chức luôn nhận được “ cơn mưa” lời khen từ đối tác về sự chuyên nghiệp, cũng như chi phí phù hợp, chương trình sự kiện đặc sắc.

Điều gì làm nên sự thành công và chỗ đứng cho “ sự kiện” của V Connect?

  1.   Ý tưởng – kịch bản sự kiện độc đáo, mới lạ, sáng tạo.

Một trong những điểm mạnh của V Connect là có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, trẻ trung sáng tạo. Mỗi một nhân viên đều có chuyên môn cao trong từng mảng phong cách khác nhau, bởi vậy mà ý tưởng của V Connect luôn dồi dào, phong phú và đậm chất sáng tạo. Tùy vào loại sự kiện mà bạn đang hướng tới, chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những kế hoạch chi tiết theo nhiều phong cách khác nhau, để bạn tha hồ lựa chọn.   

  1.   Dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp – hoàn hảo

–          Địa điểm tổ chức đa dạnglinh hoạt: Bạn muốn sự kiện của mình được diễn ra trong khách sạn sang trọng, hay ở một không gian thoáng đãng ngoài trời như công viên, bãi biển..??? Thậm chí những địa điểm đó được coi là “khá khó khăn” đối với sự kiện của bạn, nhưng chỉ cần bạn đưa ra được quyết định về địa điểm chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện nó, bởi với V Connect, không gì là không thể. Cái tài tình của V Connect là ở chỗ đó, có thể phá cách biến cái “không thể” thành “có thể”.

–          Thiết bị tổ chức hiện đại – luôn cập nhật xu thế:  Sự kết hợp hần âm thanh ánh sáng được coi là làm nên 50% thành công của sự kiện, nhất là đối với sự kiện diễn ra vào ban đêm. Vậy nên, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và đa dạng.

  1.   Chi phí cạnh tranh nhất

Tất cả được gói gọn trong 2 từ “ Xứng đáng”. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của V Connect + thành công vang dội của sự kiện hoàn toàn là “Xứng đáng” với chi phí mà bạn bỏ ra khi hợp tác cùng chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

–          Tổ chức lễ Khai trương – Khánh thành

–          Tổ chức lễ Động thổ – Khởi công xây dựng

–          Tổ chức tất niên, gặp mặt đầu xuân

–          Tổ chức sinh nhật trọn gói

–          Tổ chức lễ tri ân khách hàng

–          Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới

–          Tổ chức Liveshow ca nhạc – Gameshow – Biểu diễn nghệ thuật

–          Tổ chức chạy roadshow

–          Tổ chức hội trợ triển lãm

–          Tổ chức hội trợ thương mại

HÃY TRAO CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI, CHÚNG TÔI NHẤT ĐỊNH SẼ KHIẾN BẠN PHẢI BẤT NGỜ VỚI NHỮNG GÌ NHẬN ĐƯỢC!

LIÊN HỆ NGAY: 0919840295

TẠI SAO LỰA CHỌN V CONNECT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Với trên 5 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hơn 1000 events, V Connect tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

CHI PHÍ HỢP LÝ – CẠNH TRANH

V Connect không cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. “Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối ưu” luôn là cam kết số 1 của V Connect.

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Nhận tư vấn và báo giá chỉ trong vòng 30 phút sau khi liên hệ. Triển khai tổ chức chương trình theo đúng kế hoạch với thời gian thực hiện chính xác đến từng giây.