KHÁCH HÀNG GỌI CHÚNG TÔI LÀ: SỰ TIN CẬY

V Connect là đơn vị trong lĩnh vực tổ chức Sự Kiện và Xây Dựng Đội Ngũ chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Trong hơn 5 năm qua, chúng tôi tự hào mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp phát triển, gắn kết kết nhân sự nhằm nâng cao tính tương tác trong công việc. Từ đó giúp doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên đoàn kết, là nòng cốt xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày một lớn mạnh.

tư vấn: 0919840295

CHUYÊN GIA XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ

SÁNG TẠO NỘI DUNG CHO TỪNG DOANH NGHIỆP

Ngoài ra dựa vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình Team building sẽ đưa vào các nội dung sáng tạo khác dành riêng cho các bộ phận bán hàng, dự án, sản xuất

Với nhiều năm hoạt động, V Connect luôn được các doanh nghiệp, tổ chức tập thể đánh giá cao, bởi chúng tôi hội tụ đủ các yếu tố sau:

  1. Triển khai nhanh: Từ khâu lên kế hoạch, ý tưởng cho đến chuẩn bị đi vào thực hiện đều được diễn ra nhanh nhất có thể để đảm bảo tiến độ chương trình cho khách hàng.
  2. Thực hiện tổ chức: Quy củ, chuyên nghiệp và hiệu quả
  3. Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất và cụ thể nhất.
  4. Chi phí cạnh tranh: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp, cạnh tranh và xứng tầm với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  5. Quy mô đa dạng: Tổ chức các trò chơi Team building đa dạng về quy mô lớn hay nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân
  6. Đội ngũ nhân viên và ekip thực hiện:  Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, yêu nghề, có kinh nghiêm.
  7. Cam kết: Lấy sự thành công và sự hài lòng về chương trình làm động lực phát triển thương hiệu
  8. Phương châm Chương trình: THÚ VỊ – CHẤT- ẤN TƯỢNG

Người đồng hành cùng bạn sẽ là V Connect. Chúng tôi sẽ nỗ lực HIỆN THỰC nhu cầu tổ chức, đem đến cho bạn những TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI nhất mà bạn chưa từng có.

HÃY TRAO CHO V CONNECT CƠ HỘI ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH, ĐỂ KHƠI DẬY SỨC MẠNH TIỀM ẨN TRONG ĐỘI NGŨ CỦA BẠN !

LIÊN HỆ NGAY: 0919840295

TẠI SAO LỰA CHỌN V Connect

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Với trên 5 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hơn 1000 events, V Connect tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

CHI PHÍ HỢP LÝ – CẠNH TRANH

V Connect không cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. “Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối ưu” luôn là cam kết số 1 của V Connect

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Nhận tư vấn và báo giá chỉ trong vòng 30 phút sau khi liên hệ. Triển khai tổ chức chương trình theo đúng kế hoạch với thời gian thực hiện chính xác đến từng giây.